ลุ้นรับเงินล้านและของรางวัลมากมายกับ " Spectacular Award " จากสปอนเซอร์ ดึงเสน่ห์ของผลงานคุณออกมาให้พวกเราได้ชม!!
สวัสดี! ผู้มาเยือน ยินดีต้อนรับสู่ Quaint School Community คอมมูโรงเรียนสำหรับผู้พิการ
แผนที่โรงเรียนและภาพบรรยากาศโรงเรียนใหม่มาแล้ว!! "คลิ๊กที่นี่" พร้อมเปิดให้ชมบรรยากาศรอบโรงเรียนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!!

Go down
EUR
Chairman's Club
Chairman's Club
ClassLv.50
INFO.Elite Urban Royle
ประธานคณะปกครอง
ได้รับโบนัสเงินฝาก (CHIPS) ในอัตรา 5.0% ต่อเดือน

Star Piece669
CHIPS+730 M 606 K 740

+4.0% อัตราดอกเบี้ย CHIPS ต่อเดือน

PASSPORT
[ VISA ]:

[ Grade Exp. ]:
อัพเดทข้อมูลโครงการ Quaint Charity Left_bar_bleue35712/181250อัพเดทข้อมูลโครงการ Quaint Charity Empty_bar_bleue  (35712/181250)
ดูข้อมูลส่วนตัว

News อัพเดทข้อมูลโครงการ Quaint Charity

on Sun 27 Aug 2017, 14:26
Message reputation : 100% (1 vote)
อัพเดทข้อมูลโครงการ

Quaint Charity
เรียน ผู้สนใจและผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน

       ขณะนี้ทางผู้ดูแลโครงการได้ทำการจองวันเวลาในการเข้าไปเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆที่ "สถานสงเคราะห์เด็กพิการและทุพพลภาพปากเกร็ด (บ้านนนทภูมิ)" เป็นใน วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 10.30 น. ถึง 14.00 น. โดยประมาณ ทางผู้ดูแลขอเรียนเชิญทุกๆท่านที่มีความสนใจเดินทางเข้าไปร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆในวันนั้นพร้อมๆกัน ท่านใดที่มีความสนใจเข้าร่วมนั้น สามารถติดต่อผู้ดูแลโครงการฝ่ายประสานงานได้ตามช่องทางการติดต่อดังนี้...

LINE ID : nearmoki
Facebook : Maxwell Sonner

โดยนอกจากนี้ทางผู้ดูแลโครงการขอประกาศเปลี่ยนแปลงค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆเล็กน้อย เนื่องจากทางสถานสงเคราะห์ฯได้มีการปรับราคาค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงอาหารกลางวันสูงขึ้น เนื่องจากเหตุผลในด้านค่าครองชีพและจำนวนของน้องที่เพิ่มขึ้น โดยที่มีการเปลี่ยนแปลงราคาจากเดิม 7,000 บาท เป็นราคาใหม่ 10,500 บาท ณ ปัจจุบัน ทางผู้ดูแลโครงการได้มีการประชุมร่วมกันแล้วได้ข้อสรุปที่ตรงกันว่าให้เปลี่ยนแปลงจำนวนเป้าหมายยอดเงินบริจาคโดยรวมที่ต้องการเป็น 10,500 บาทตามอัตราค่าใช้จ่ายใหม่ของสถานสงเคราะห์ฯ ดังนั้นจะมีการเปิดประมูลและขาย Adopt การกุศลต่อไปจนกว่าจะได้ยอดเงินครบตามกำหนด หรือ ถึงกำหนดการวันร่วมกิจกรรมก่อน อย่างใดอย่างหนึ่ง

ท่านใดที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการวาดภาพ Adopt การกุศล หรือมีความสนใจอยากบริจาคเงินสดเพื่อรวบรวมยอดเงินบริจาคให้ครบถ้วนนั้น สามารถติดต่อแจ้งผู้ดูแลโครงการได้ตามช่องทางข้างต้นได้ตลอดเวลาครับ

สุดท้ายนี้ทางผู้ดูแลโครงการขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือและให้ความสนใจในโครงการนี้มาโดยตลอด และขออภัยที่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงค่าใช้จ่ายดังกล่าวให้เพิ่มขึ้น สามารถเช็คค่าใช้จ่ายที่เปลี่ยนแปลงใหม่ได้ที่เบอร์ติดต่อ 02-583-7999 เพื่อยืนยันว่าการเปลี่ยนแปลงค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆนั้นเป็นความจริงทุกประการจึงเรียนมาเพื่อทราบ

EUR
คณะกรรมการผู้ดูแลโครงการ
QUAINT CHARITY
Date of broadcast :
27 AUG 2017 ; 14.26 TH
ขึ้นไปข้างบน
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
2012 © QUAINT | Powered by CHAIRMANS ®