ลุ้นรับเงินล้านและของรางวัลมากมายกับ " Spectacular Award " จากสปอนเซอร์ ดึงเสน่ห์ของผลงานคุณออกมาให้พวกเราได้ชม!!
สวัสดี! ผู้มาเยือน ยินดีต้อนรับสู่ Quaint School Community คอมมูโรงเรียนสำหรับผู้พิการ
แผนที่โรงเรียนและภาพบรรยากาศโรงเรียนใหม่มาแล้ว!! "คลิ๊กที่นี่" พร้อมเปิดให้ชมบรรยากาศรอบโรงเรียนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!!

Go down
EUR
Chairman's Club
Chairman's Club
ClassLv.50
INFO.Elite Urban Royle
ประธานคณะปกครอง
ได้รับโบนัสเงินฝาก (CHIPS) ในอัตรา 5.0% ต่อเดือน

Star Piece669
CHIPS+732 M 606 K 740

+4.0% อัตราดอกเบี้ย CHIPS ต่อเดือน

PASSPORT
[ VISA ]:

[ Grade Exp. ]:
[ UPDATE ] : Theme Design Left_bar_bleue35712/181250[ UPDATE ] : Theme Design Empty_bar_bleue  (35712/181250)
ดูข้อมูลส่วนตัว

แก้ไข [ UPDATE ] : Theme Design

on Fri 02 Nov 2018, 14:00


Theme Design

Update Version : 4.0C


        ก่อนอื่นทางโรงเรียนขอแจ้งให้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงรูปแบบสัญลักษณ์ของไอเทมที่ใช้ในการออกแบบชุดและเครื่องประดับตัวละครใหม่ โดยหลังจากนี้จะใช้เป็นไอคอนดังต่อไปนี้

[ UPDATE ] : Theme Design Q-item22  COSTUME DESIGN (COPYRIGHT)
ไอเทมสำหรับการออกแบบชุดตัวละครหรือเครื่องประดับตัวละครด้วยตนเองจำนวน 1 ชนิด โดยเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในชุดหรือเครื่องประดับที่ออกแบบเท่านั้น แต่ไม่ถือเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ ทำให้ไม่สามารถวางขายด้วยตนเองได้และไม่ได้รับค่าลิขสิทธิ์ใดใดเมื่อถูกนำไปใช้ในกิจกรรมต่างๆ

[ UPDATE ] : Theme Design Q-item21  COSTUME DESIGN (OWNERSHIP)
ไอเทมสำหรับการออกแบบชุดตัวละครหรือเครื่องประดับตัวละครด้วยตนเองจำนวน 1 ชนิด โดยเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์อย่างเด็ดขาดในชุดหรือเครื่องประดับที่ออกแบบ สามารถวางขายด้วยตนเองในราคาอิสระที่คุณต้องการ โดยให้ราคาขั้นต่ำอ้างอิงจากราคาประเมินของทางตลาดหลักทรัพย์ และจะได้รับค่าลิขสิทธิ์จำนวน 50% จากราคาประเมินในทุกครั้งที่ชุดของคุณถูกนำไปจัดกิจกรรมแล้วมีคนได้รับชุดดังกล่าวและไอเทมดังกล่าวจากเดิมที่มีกำหนดเวลาใช้งานเพียง 90 วันนับจากวันที่ได้รับ จะถูกเปลี่ยนเป็นอยู่ถาวรจนกว่าจะใช้งานเหมือนไอเทมอื่นๆที่สามารถเก็บไว้ในคลัง Storage ได้ ซึ่งทุกท่านสามารถหาไอเทมนี้ได้จากกิจกรรมพิเศษที่มีการจัดขึ้น หรือ ใช้จำนวน Star Piece ที่สะสมได้จากการใช้เว็บบอร์ดคอมมูและการร่วมภารกิจหรือกิจกรรมต่างๆมาแลกในกระทู้แลกรับรางวัล (คลิ๊กที่นี่) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


Theme Design คืออะไร...?

Theme Design คือระบบพื้นหลังของ Sprite ตัวละครและมาสคอตของคุณ ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสัน ความโดดเด่น และความน่ารักให้กับ Sprite ของคุณมากขึ้นหลายเท่า ดังภาพตัวอย่างด้านล่าง

[ UPDATE ] : Theme Design Ex-the10

นอกจากนี้ระบบนี้ยังสามารถใช้ควบคู่กับหลอดเปลี่ยนสีชุดและเครื่องประดับตัวละครได้อีกด้วย เพื่อที่คุณจะสามารถเลือกใช้พื้นหลังในสีที่คุณชอบได้มากยิ่งขึ้น ดังภาพ

[ UPDATE ] : Theme Design Ex-the11

แต่อาจมี Theme พิเศษที่ไม่สามารถเปลี่ยนสีได้เช่นเดียวกับชุดและเครื่องประดับไอเทมบางชนิด ดังนั้นคุณยังคงสามารถสังเกตได้จากสัญลักษณ์ "Dyeing" บริเวณมุมขวาบนของไอเทมเช่นเดิมสามารถหา Theme ได้จากที่ใดบ้าง...?

คุณสามารถหาภาพพื้นหลังได้จาก การร่วมกิจกรรม กับ Mission Challenge และระบบต่างๆในคอมมู เช่น Gashapon กับ การแลก Star Piece เป็นต้น หรือ สามารถออกแบบเองได้โดยการใช้ไอเทมออกแบบคล้ายกับการออกแบบชุดและเครื่องประดับตัวละคร ดังนี้

[ UPDATE ] : Theme Design Q-item19  THEME DESIGN (COPYRIGHT)
ไอเทมสำหรับการออกแบบพื้นหลังของ Sprite ตัวละครและมาสคอตจำนวน 1 ภาพ โดยเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในภาพพื้นหลังที่ออกแบบเท่านั้น แต่ไม่ถือเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ ทำให้ไม่สามารถวางขายด้วยตนเองได้และไม่ได้รับค่าลิขสิทธิ์ใดใดเมื่อถูกนำไปใช้ในกิจกรรมต่างๆ

[ UPDATE ] : Theme Design Q-item20  THEME DESIGN (OWNERSHIP)
ไอเทมสำหรับการออกแบบพื้นหลังของ Sprite ตัวละครและมาสคอตจำนวน 1 ภาพ โดยเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์อย่างเด็ดขาดในภาพพื้นหลังที่ออกแบบ สามารถวางขายด้วยตนเองในราคาอิสระที่คุณต้องการ โดยให้ราคาขั้นต่ำอ้างอิงจากราคาประเมินของทางตลาดหลักทรัพย์ และจะได้รับค่าลิขสิทธิ์จำนวน 50% จากราคาประเมินในทุกครั้งที่ภาพพื้นหลังของคุณถูกนำไปจัดกิจกรรมแล้วมีคนได้รับภาพพื้นหลังดังกล่าว


ซึ่ง ณ ปัจจุบัน ทุกท่านสามารถหาไอเทมนี้ได้จากการแลก Star Piece ที่สะสมได้จากการใช้เว็บบอร์ดคอมมูและการร่วมภารกิจหรือกิจกรรมต่างๆมาแลกในกระทู้แลกรับรางวัล (คลิ๊กที่นี่) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เมื่อคุณได้รับภาพพื้นหลังมาใหม่ ภาพพื้นหลังจะถูกเก็บไว้ที่คลัง Storage ส่วนบุคคลในหัวข้อ "THEME" ซึ่งคุณสามารถเก็บสะสมได้ไม่จำกัดชนิด แต่สามารถเก็บได้เพียงชนิดละ 1 ชิ้นเท่านั้นคล้ายกับเครื่องประดับตัวละคร ดังภาพ


[ UPDATE ] : Theme Design Theme10

คุณสามารถอ่านรายละเอียดของไอเทมภาพพื้นหลังทั้งหมดที่มีในระบบได้ที่หมวดสารานุกรมระบบคอมมู หรือ "คลิ๊กที่นี่"หากต้องการเปลี่ยน Theme ใหม่ต้องทำอย่างไร...?

เช่นเดียวกับการเปลี่ยนชุดและเครื่องประดับตัวละคร คุณจะต้องใช้ไอเทมเฉพาะในการเปลี่ยน โดยสามารถซื้อได้ผ่านทางห้องปกครองเช่นเดียวกัน

[ UPDATE ] : Theme Design Q-item23  THEME BRUSH
ราคา : [ UPDATE ] : Theme Design Icon-c10100,000
แปรงพู่กันสำหรับระบายสีภาพพื้นหลัง Sprite ของคุณ เมื่อใช้งานไอเทมนี้จะทำให้สามารถเปลี่ยนภาพพื้นหลังใหม่ได้ใช้ไอเทมออกแบบภาพพื้นหลังอย่างไร...?

การออกแบบนั้นจะแตกต่างกับการออกแบบชุดและเครื่องประดับตัวละคร เพราะการออกแบบชุดและเครื่องประดับตัวละครนั้น คุณเพียงแค่ส่งตัวอย่างการออกแบบคร่าวๆเพื่อให้ผู้ดูแลคอมมูนั้นเปลี่ยนสิ่งที่คุณออกแบบเป็นชุดที่นำมาใช้จริง (วาดและลงสีใหม่) แต่การออกแบบภาพพื้นหลังนี้คุณจะต้องออกแบบเป็น "ภาพสำเร็จ" โดยมีขนาดที่ 150 x 250 Pixel ด้วยตนเองเท่านั้น ซึ่งภาพที่คุณออกแบบมาและส่งในผู้ดูแลคอมมูเป็นไฟล์สกุล PNG เท่านั้น ผ่านทางหมวด "ห้องปกครอง" หลังจากนั้นภาพที่คุณส่งให้ผู้ดูแลคอมมูจะถูกนำไปใช้งานจริงโดยไม่มีการปรับแต่งแต่อย่างใด


Special News!!

ภายในวันที่ 05 NOV 2018 เวลา 12.00 TH ทางโรงเรียนจะมีการลงทะเบียนเปิดรับไอเทมภาพพื้นหลังดังนี้ ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่ทางโรงเรียนกำหนดไว้เท่านั้น

[ UPDATE ] : Theme Design Theme-16  PIXEL
ภาพพื้นหลังสำหรับ Sprite ตัวละครและมาสคอตลายพิกเซล

[ UPDATE ] : Theme Design Theme-17  PATTERN
ภาพพื้นหลังสำหรับ Sprite ตัวละครและมาสคอตลายแพทเทิร์น

[ UPDATE ] : Theme Design Theme-18  THREE PAPERS
ภาพพื้นหลังสำหรับ Sprite ตัวละครและมาสคอตลายกระดาษสามสี

[ UPDATE ] : Theme Design Theme-15  GRASSLAND
ภาพพื้นหลังสำหรับ Sprite ตัวละครและมาสคอตลายดินแดนทุ่งหญ้า

[ UPDATE ] : Theme Design Theme-13  DIAMOND
ภาพพื้นหลังสำหรับ Sprite ตัวละครและมาสคอตลายผลึกเพชรที่แข็งแกร่ง

[ UPDATE ] : Theme Design Theme-14  EXPLOSION
ภาพพื้นหลังสำหรับ Sprite ตัวละครและมาสคอตลายแสงแห่งการระเบิด

[ UPDATE ] : Theme Design Theme-10  FLORAL
ภาพพื้นหลังสำหรับ Sprite ตัวละครและมาสคอตลายดอกไม้แห่งการเริ่มต้นDate of broadcast :
02 NOV 2018 ; 14.00 TH
ขึ้นไปข้างบน
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
2012 © QUAINT | Powered by CHAIRMANS ®