ลุ้นรับเงินล้านและของรางวัลมากมายกับ " Spectacular Award " จากสปอนเซอร์ ดึงเสน่ห์ของผลงานคุณออกมาให้พวกเราได้ชม!!
สวัสดี! ผู้มาเยือน ยินดีต้อนรับสู่ Quaint School Community คอมมูโรงเรียนสำหรับผู้พิการ
แผนที่โรงเรียนและภาพบรรยากาศโรงเรียนใหม่มาแล้ว!! "คลิ๊กที่นี่" พร้อมเปิดให้ชมบรรยากาศรอบโรงเรียนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!!

Go down
EUR
Chairman's Club
Chairman's Club
ClassLv.50
INFO.Elite Urban Royle
ประธานคณะปกครอง
ได้รับโบนัสเงินฝาก (CHIPS) ในอัตรา 5.0% ต่อเดือน

Star Piece669
CHIPS+732 M 606 K 740

+4.0% อัตราดอกเบี้ย CHIPS ต่อเดือน

PASSPORT
[ VISA ]:

[ Grade Exp. ]:
[ แถลงการณ์ ] : การลาออกของหนึ่งในผู้ก่อตั้งคอมมู Left_bar_bleue35712/181250[ แถลงการณ์ ] : การลาออกของหนึ่งในผู้ก่อตั้งคอมมู Empty_bar_bleue  (35712/181250)
ดูข้อมูลส่วนตัว

News [ แถลงการณ์ ] : การลาออกของหนึ่งในผู้ก่อตั้งคอมมู

on Fri 04 May 2018, 11:41


การลาออกของหนึ่งในผู้ก่อตั้งคอมมู
เรียน สมาชิกคอมมูทุกท่าน

          เนื่องจากในวันที่ 3 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา หนึ่งในผู้ก่อตั้งคอมมู "อ้วน" หรือที่ทุกคนรู้จักในนามอดีต "ผู้อำนวยการโรงเรียนนรินทร์" ได้ประกาศลาออกผ่านทาง Facebook กลุ่มของคอมมู ซึ่งส่งผลให้สมาชิกคอมมูหลายๆท่านมีความตื่นตระหนกตกใจและความสงสัยในเวลาเดียวกัน ผมในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งและผู้ดูแลคอมมู ณ ปัจจุบันจึงขอชี้แจงในกรณีนี้เพื่อให้สมาชิกคอมมูทุกท่านเข้าใจในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ดังนี้

ก่อนหน้านี้ทาง Quaint School Community ได้มีการวางแผนเอาไว้ว่าจะเปิดให้เล่นเป็นเวลา 2 ปีเท่านั้นนับจากวันสร้าง เนื่องจากเป็นระยะเวลาที่ทางผู้ก่อตั้งมั่นใจว่าจะมีเวลาในการดูแลสมาชิกและคอมมูอย่างแน่นอน เพื่อให้สมาชิกทุกคนได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้ามาร่วมกับคอมมูนี้ แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไปจนถึงเวลาที่กำหนดไว้ สมาชิกคอมมูยังมีความต้องการที่จะเล่นคอมมูต่อ และทางผู้ดูแลเองก็ยังมีเวลาและศักยภาพในการดูแลคอมมูเช่นเดิม จึงส่งผลให้ทางคอมมูยังคงเปิดให้เล่นต่อไปจนถึงเวลานี้

และในช่วงเวลาที่ผ่านมา หนึ่งในผู้ก่อตั้งคอมมู "อ้วน" ได้มีเหตุผลส่วนตัวบางประการที่ทำให้ไม่สามารถดูแลและบริหารคอมมูนี้ได้อีกต่อไป จึงประกาศลาออกด้วยตนเอง ผมในฐานะผู้ร่วมก่อตั้งคอมมูจึงจัดการประชุมอย่างไม่เป็นทางการเพื่อพูดคุยกับสมาชิกคอมมูบางส่วนที่ว่างเข้ามาร่วมประชุมในเวลานั้น โดยเป็นการเล่าถึงสถานการณ์ตามที่ผมได้อธิบายไปในข้างต้น และหารือเกี่ยวกับอนาคตของคอมมูต่อไปว่าเราจะปิดคอมมูลง ณ วันนั้น หรือ เดินหน้าต่อไปพร้อมกัน และในการโหวตนั้นเป็นเอกฉันท์ว่ายังอยากให้มีคอมมูนี้ต่อไป

เนื่องจากว่าผู้ก่อตั้งคอมมูได้ลาออกไป ทำให้หน้าที่และความรับผิดชอบที่เคยมี จะถูกจัดสรรและวางระบบใหม่ทั้งหมด ผมจึงทำการลิสต์ระบบและหน้าที่ที่อยู่ในความรับผิดชอบเก่าของเขาออกมา โดยแยกเป็นสิ่งที่ผมสามารถรับผิดชอบได้ และ สิ่งที่ผมไม่สามารถรับผิดชอบได้อันเนื่องมาจากไม่มีประสบการณ์มากพอในด้านดังกล่าวซึ่งจะส่งผลต่อความยุติธรรมในการปฎิบัติหน้าที่นั้นๆ ซึ่งผมได้ตัดสินใจให้สมาชิกคอมมูทุกคนช่วยกันออกไอเดียเพื่อค้นหาทางออกและแก้ปัญหาตรงจุดนี้ให้คอมมูสามารถก้าวเดินต่อไปได้ ดังนี้

1. การตัดสินภารกิจหลัก
2. การแบ่งระดับการตัดสินภารกิจหลัก

โดยผมจะนำไอเดียและความคิดทั้งหมดที่สมาชิกคอมมูเสนอมาประยุกต์ใช้และเปิดให้โหวตกันอีกครั้งว่าจะใช้ไอเดียของใครเป็นระเบียบถัดไปในภายภาคหน้า จึงขอให้สมาชิกคอมมูทุกท่านส่งรายละเอียดไอเดียที่คุณมีให้ผมภายในวันที่ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 23.59 น. ตามเวลาประเทศไทย ผ่านทางช่องทางต่างๆ ดังนี้

[ แถลงการณ์ ] : การลาออกของหนึ่งในผู้ก่อตั้งคอมมู Contac10

สุดท้ายนี้ผมขอขอบคุณสมาชิกคอมมูทุกท่านที่อ่านแถลงการณ์นี้จนจบ และขอกล่าวคำเดิมที่สมาชิกคอมมูทุกท่านน่าจะเคยได้ยินกันมาหลายครั้งแล้ว นั่นคือ

"Quaint Commu ไม่ใช่ของใครคนใดคนหนึ่ง แต่เป็นของทุกๆคน เพราะถ้าไม่มีทุกๆคน ก็ไม่มี Quaint Commu อย่างทุกวันนี้"

ถึงแม้ว่าผมจะเสียใจกับการที่หนึ่งในผู้ก่อตั้งคอมมูไม่สามารถบริหารงานได้อีกต่อไป แต่สุดท้ายแล้วคอมมูนี้ก็ไม่ได้ยึดติดอยู่กับใครคนใดคนหนึ่ง หรือแม้แต่ผมเองที่เป็นผู้ร่วมก่อตั้งคอมมูนี้มาแต่แรก และวันที่สมาชิกคอมมูทุกคนลงความเห็นว่าให้มีคอมมูนี้ต่อไป ยิ่งเป็นที่ประจักษ์ว่า ตอนนี้ทุกคนคือหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Quaint Commu เฉกเช่นเดียวกับผมแล้วเช่นกัน

ส่วนสมาชิกคอมมูท่านใดที่อาจเป็นกังวลต่อความเปลี่ยนแปลงในภายภาคหน้า หรือไม่มีความต้องการที่จะเข้าร่วมคอมมูนี้อีกต่อไป ผมยอมรับและเข้าใจในเหตุผลของคุณทุกประการ และขอความร่วมมือให้คุณแจ้งการลาออกจากคอมมูกับผมตามช่องทางติดต่อด้านบนได้ตลอดเวลาครับ ถึงแม้ว่าวันนี้เราจะต้องจากกัน แต่สิ่งหนึ่งที่มีค่าที่สุดคือ เราเคยได้รู้จักกัน และ วันนี้เรายังรู้จักกันแม้ไม่ได้อยู่ร่วมชายคาเดียวกันก็ตามจึงเรียนมาเพื่อทราบ

EUR
Quaint Foundation

Date of broadcast :
04 MAY 2018 ; 12.00 TH
ขึ้นไปข้างบน
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
2012 © QUAINT | Powered by CHAIRMANS ®