ลุ้นรับเงินล้านและของรางวัลมากมายกับ " Spectacular Award " จากสปอนเซอร์ ดึงเสน่ห์ของผลงานคุณออกมาให้พวกเราได้ชม!!
สวัสดี! ผู้มาเยือน ยินดีต้อนรับสู่ Quaint School Community คอมมูโรงเรียนสำหรับผู้พิการ
แผนที่โรงเรียนและภาพบรรยากาศโรงเรียนใหม่มาแล้ว!! "คลิ๊กที่นี่" พร้อมเปิดให้ชมบรรยากาศรอบโรงเรียนตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!!

Go down
EUR
Chairman's Club
Chairman's Club
ClassLv.50
INFO.Elite Urban Royle
ประธานคณะปกครอง
ได้รับโบนัสเงินฝาก (CHIPS) ในอัตรา 5.0% ต่อเดือน

Star Piece640
CHIPS+535 M 975 K

+4.0% อัตราดอกเบี้ย CHIPS ต่อเดือน

PASSPORT
[ VISA ]:

[ Grade Exp. ]:
พิธีประกาศเกียรติคุณระดับสูงสุด Left_bar_bleue35712/181250พิธีประกาศเกียรติคุณระดับสูงสุด Empty_bar_bleue  (35712/181250)
ดูข้อมูลส่วนตัว

Award พิธีประกาศเกียรติคุณระดับสูงสุด

on Mon 10 Jul 2017, 19:35
พิธีประกาศเกียรติคุณระดับสูงสุด
เรียน นักเรียน อาจารย์ และบุคลากรทุกท่าน


       ทางโรงเรียนขอประกาศเกียรติคุณระดับสูงสุดแก่ "Jinn" ผู้ก้าวเข้าสู่ตำแหน่งสูงสุดทางวิชาชีพของโรงเรียนในตำแหน่ง "ศาสตราจารย์" เป็นคนแรกของโรงเรียน ซึ่งตำแหน่งดังกล่าวถือเป็นตำแหน่งสูงสุดที่ต้องมีทั้งความมุมานะ ความอุตสาหะ ความพากเพียรพยายาม และความรับผิดชอบอย่างมหาศาลจึงจะสามารถก้าวขึ้นมายังตำแหน่งนี้ได้

โดยหลังจากนี้ผู้ที่ก้าวเข้าสู่ตำแหน่งสูงสุดของโรงเรียนสามารถสะสม Grade Exp. ที่ได้รับจากทางโรงเรียนเพื่อใช้พัฒนาฐานเงินเดือนและโบนัสเงินเดือนในระดับที่สูงขึ้นจากเดิม เนื่องจากตำแหน่งดังกล่าวไม่สามารถพัฒนาได้สูงไปมากกว่านี้ ค่าประสบการณ์หลังจากนี้ไม่สามารถใช้เลื่อนระดับตำแหน่งได้อีกต่อไป

ทางโรงเรียนขอแสดงความยินดีและยกย่องมา ณ ที่นี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการก้าวสู่ตำแหน่งสูงสุดในครั้งนี้จะเป็นทั้งตัวอย่างที่ดีและเป้าหมายอย่างหนึ่งของนักเรียน อาจารย์ และบุคลากรทุกท่านในโรงเรียน

สุดท้ายนี้ทางผู้พัฒนาฯขอขอบพระคุณ Jinn และสมาชิกทุกท่านที่ให้ความสนใจต่อคอมมูแห่งนี้ มีความมุมานะและความรับผิดชอบในการทำภารกิจหลัก รวมไปถึงเข้าร่วมและใช้งานระบบต่างๆภายในคอมมูเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้ทุกๆท่านสนุกสนานและมีความสุขยิ่งขึ้นกับช่วงเวลาภายในคอมมูแห่งนี้อย่างแน่นอน
ขอแสดงความนับถือ

QUAINT
School Community
Date of broadcast :
10 JUL 2017
ขึ้นไปข้างบน
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
2012 © QUAINT | Powered by CHAIRMANS ®